TẬP ĐOÀN S-GROUP NHẬN 3 GIẢI TẠI LỄ VINH DANH THƯƠNG HIỆU BẤT ĐỘNG SẢN DẪN ĐẦU 2023 – 2024

16/03/2024

Chia sẻ

Ngày 15/3/2024, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, chương trình Diễn đàn Bất động sản mùa xuân lần thứ IV và Lễ Vinh danh thương hiệu BĐS dẫn đầu năm 2023 – 2024 đã diễn ra. Tập đoàn S-Group Việt Nam tiếp tục khẳng định uy tín, sự đa ngành và chuyên nghiệp khi có 3 thương hiệu được xướng tên trong hạng mục Top 10 Doanh nghiệp cung ứng dịch vụ bất động sản tốt nhất năm 2023.

Với việc phát triển đa ngành và có trọng tâm trên nhóm lĩnh vực trụ cột gồm: Tư vấn quy hoạch, tư vấn chiến lược; Cung cấp phần mềm, ứng dụng công nghệ thông tin xây dựng đô thị thông minh; Sản xuất và cung cấp sản phẩm nội thất… các sản phẩm dịch vụ của hệ sinh thái S-Group ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng và đánh giá cao từ khách hàng cùng các đối tác trong và ngoài nước.

Minh chứng cho điều đó chính là giải thưởng vinh danh cho những đóng góp về dịch vụ bất động sản mà: Công ty Cổ phần Công nghệ Xây dựng ACUD Việt Nam, Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản và Công nghệ Đất Vàng Việt Nam, Công ty Cổ phần Nội Thất Kỳ Diệu đã mang tới cho khách hàng và thị trường bất động sản trong năm 2023 vừa qua.

Giải thưởng Top 10 doanh nghiệp cung ứng dịch vụ bất động sản tốt nhất năm 2023 được trao cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực: Nhà thầu, nội thất, kiến trúc, vật liệu xây dựng… có những dịch vụ, sản phẩm cung ứng chất lượng, góp phần thúc đẩy sự phát triển của lĩnh vực xây dựng nói riêng và thị trường bất động sản nói chung.

Đây cũng là kết quả của Chương trình bình chọn Thương hiệu dẫn đầu từ 1.000.000 độc giả trên hệ thống Reatimes.vn và Hội đồng bình chọn trực tiếp, độc lập, khách quan, bao gồm các nhà báo, các chuyên gia kinh tế – luật – quy hoạch – kiến trúc – xây dựng – bất động sản hàng đầu của Việt Nam.

Ông Nguyễn Văn Lâm – Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ Xây dựng ACUD Việt Nam nhận cúp và chứng nhận giải thưởng cho hạng mục Top 10 doanh nghiệp cung ứng dịch vụ bất động sản tốt nhất năm 2023

Ông Nguyễn Xuân Linh – Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản và Công nghệ Đất Vàng Việt Nam nhận cúp và chứng nhận giải thưởng cho hạng mục Top 10 doanh nghiệp cung ứng dịch vụ bất động sản tốt nhất năm 2023

Bà Trần Thị Thu Hà – Trưởng ban Phát triển dự án S-Group nhận cúp và chứng nhận giải thưởng cho hạng mục Top 10 doanh nghiệp cung ứng dịch vụ bất động sản tốt nhất năm 2023 của Công ty Cổ phần Nội Thất Kỳ Diệu

Tại Lễ trao giải, TS. Võ Trí Thành, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Chiến lược thương hiệu và cạnh tranh và TS. Vũ Đình Ánh, chuyên gia kinh tế đã lên trao cúp và chứng nhận tặng thưởng cho đại diện các doanh nghiệp đạt giải trong hạng mục Top 10 doanh nghiệp cung ứng dịch vụ bất động sản tốt nhất năm 2023.

1. Công ty Cổ phần One Mount Real Estate
2. Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hoà Bình
3. Công ty Cổ phần Công nghệ Xây dựng ACUD Việt Nam
4. Hệ thống văn phòng cho thuê VNO
5. CBRE
6. Công ty Cổ phần Tập đoàn GELEX
7. Công ty Cổ phần Nội Thất Kỳ Diệu
8. Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản và Công nghệ Đất Vàng Việt Nam
9. Công ty Cổ phần Tập đoàn Hòa Phát

Tại hạng mục Top 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam năm 2023, các doanh nghiệp được gọi tên bao gồm: Vinhomes, BRG Group, Doji Land, Geleximco, Ecopark, T&T, Flamingo Holdings, Masterise Homes, Bcons, Nam Long. Hạng mục Top 10 nhà phát triển bất động sản triển vọng nhất năm 2024 bao gồm các đơn vị: BIM Land, TNR Holdings Vietnam, Công ty TNHH KN Cam Ranh, MIKGroup, Trường Sơn Land, Taseco Land, Phú Đông Group, Rio Land, Vạn Xuân Group. Top 5 Dự án đô thị và nhà ở chất lượng nhất năm 2023 gồm: Ocean City, Masteri West Heights, Eco Central Park, De La Sol, The Diamond Residence.

Theo các chuyên gia, trong bức tranh tổng thể còn nhiều điểm sáng tối đan xen của thị trường bất động sản, các thương hiệu bất động sản được vinh danh đã thể hiện những nỗ lực và sức sống mạnh mẽ để vượt qua một năm 2023 với nhiều khó khăn.

Các chuyên gia kỳ vọng, những thương hiệu dẫn đầu sẽ mang lại cảm hứng lan tỏa, theo đó, các doanh nghiệp khác trên thị trường sẽ cùng tạo ra điểm phục hồi và đà bứt tốc trong năm 2024 với những dự án chất lượng hơn, đáp ứng đúng nhu cầu thực. Từ đó, đóng góp vào sự phục hồi và phát triển chung của thị trường bất động sản, kiến tạo những không gian sống hiện đại, văn minh, cải thiện diện mạo đô thị và mang lại sự phồn vinh cho xã hội, thịnh vượng cho kinh tế đất nước.