menu

Đóng

Công nghệ thông tin

Công ty CP Công nghệ cao CTECH (CTECH) – một thành viên của Tập đoàn S-Group Việt Nam – là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, tư vấn, phát triển các sản phẩm, dịch vụ công nghệ thông tin ứng dụng trong lĩnh vực chuyển đổi số ngành xây dựng, giải pháp toàn diện cho đô thị thông minh, xây dựng hệ thống cơ sở dữ liệu, quảng bá dự án bất động sản.

Trong những năm qua, CTECH đã tập trung nghiên cứu để đưa ra các giải pháp công nghệ trên nền tảng Hệ thống thông tin địa lý (GIS) nhằm hỗ trợ cho các công tác trong lĩnh vực quản lý xây dựng nói chung và đặc biệt là các giải pháp hỗ trợ cho việc phát triển đô thị thông minh (Smart City). Các nền tảng công nghệ này được ứng dụng cho nhiều dự án có quy mô lớn tại các tỉnh thành và nhận được đánh giá cao từ cơ quan quản lý cũng như các doanh nghiệp đối tác.

Theo đó, các giải pháp công nghệ triển khai trên nền tảng Hệ thống thông tin địa lý GIS như: CGIS Planning, CGIS Urban, iLang,… đã mang lại lợi ích rất lớn cho chủ đầu tư trong việc quản lý quy hoạch, quản lý xây dựng, quản lý vận hành và khai thác, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như tạo ra nền tảng phát triển bền vững.

TẦM NHÌN

CTECH hướng đến trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin xây dựng, cung ứng những giải pháp hiệu quả, hiện đại, qua đó giúp tối ưu quá trình quản lý, tiết kiệm thời gian và tài chính cho doanh nghiệp.

SỨ MỆNH

Là một đơn vị thành viên của S-Group, CTECH xác định sứ mệnh: Đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội thông qua các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao, có sức lan tỏa và ảnh hưởng lớn, đặc biệt là chuỗi các sản phẩm công nghệ thông tin hiện đại, phù hợp với nhu cầu và xu hướng, đảm bảo tiêu chí khắt khe nhất của khách hàng và đối tác.

Các dự án tiêu biểu mà CTECH đã triển khai:

– Phần mềm quản lý Quy hoạch đô thị Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa;

– Phần mềm quản lý Quy hoạch thị xã Đông Triều, thành phố Uông Bí – tỉnh Quảng Ninh;

– Cổng thông tin Quản lý đô thị huyện Mê Linh, TP Hà Nội.

– Cổng thông tin Quản lý Cơ sở dữ liệu: Quy hoạch; Dự án; Đất đai; Môi trường cho Khu kinh tế Vân Đồn – tỉnh Quảng Ninh;

– Phần mềm Quản lý Quy hoạch xây dựng và thiết kế cho Khu đô thị ECOPARK, tỉnh Hưng Yên;

– Phần mềm Quản lý Dự án Khu công nghiệp Sông Khoai (AMATA City Hạ Long) tỉnh Quảng Ninh…

Cổng thông tin Quản lý cơ sở dữ liệu Quy hoạch, dự án, đất đai và môi trường Khu kinh tế Vân Đồn – tỉnh Quảng Ninh

Hệ thống thông tin và cơ sở dữ liệu thành phố Cao Bằng

Hệ thống thông tin và cơ sở dữ liệu huyện Đông Triều – tỉnh Quảng Ninh