S-GROUP VIỆT NAM TRAO TẶNG HỌC BỔNG VÀ MÁY TÍNH CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

04/01/2023

Chia sẻ

Ngày 03/01/2023 vừa qua, tại huyện Phù Ninh (Phú Thọ), Công ty CP tập đoàn S-GROUP Việt Nam phối hợp cùng Phòng GD&ĐT huyện Phù Ninh tổ chức trao học bổng và máy tính xách tay cho giáo viên và học sinh trường THCS Gia Thanh và trường THCS Trung Giáp.

Tham dự buổi trao tặng có ông Trịnh Đức Lai – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo phòng GD&ĐT; Đại diện Công ty CP tập đoàn S-GROUP Việt Nam.

Đại diện S-Group và ông Trịnh Đức Lai – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Phù Ninh, cùng Lãnh đạo phòng GD&ĐT trao các suất học bổng cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Tại buổi trao tặng, đại diện S-GROUP Việt Nam đã trao tặng 10 suất học bổng cho 10 em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn; và trao 02 bộ máy tính xách tay cho 2 trường THCS Gia Thanh và Trung Giáp.

Đại diện S-Group trao 2 chiếc máy tính xách tay cho trường THCS Gia Thanh và trường THCS Trung Giáp

Thông qua hoạt động này, lãnh đạo công ty CP tập đoàn S-GROUP Việt Nam hy vọng góp sức, chung tay cùng huyện Phù Ninh trong việc chăm lo tốt hơn cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, tạo điều kiện để các em học sinh có thể tiếp tục ước mơ cắp sách đến trường của mình.

Bà Trần Thu Hà, Trưởng Ban phát triển dự án – Đại diện S-Group chia sẻ, chúc các em học sinh tiếp tục cố gắng, theo đuổi giấc mơ học tập để có những kết quả tốt hơn

Đại diện Phòng GD&ĐT Phù Ninh cảm ơn sự góp sức, chung tay của doanh nghiệp và mong muốn sẽ có thêm những quan tâm, chia sẻ tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Lãnh đạo huyện Phù Ninh bày tỏ mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ của các tập đoàn, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm trong hoạt động chăm lo cho những gia đình, học sinh có hoàn cảnh khó khăn địa bàn huyện. Đồng thời chúc các em học sinh được nhận học bổng chăm ngoan, học tốt để trở thành công dân có ích cho gia đình và xã hội.

Sự kiện lần này là tiếp nối chuỗi những hoạt động thiện nguyện của S-Group trong nhiều năm vừa qua. Với 3 giá trị cốt lõi song hành cùng quá trình phát triển: “Tâm – Trí – Tín”, S-Group luôn đặt con người làm yếu tố trọng tâm, vừa chăm lo cho con người trong nội bộ doanh nghiệp, vừa hỗ trợ người yếu thế ngoài xã hội, lấy uy tín, trách nhiệm với khách hàng, đối tác và xã hội làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty./.