S-GROUP VIỆT NAM TRAO HỌC BỔNG ĐỒNG HÀNH CHO KHOA CÁC KHOA HỌC LIÊN NGÀNH – ĐH QUỐC GIA HÀ NỘI

09/10/2023

Chia sẻ

Vừa qua, Tập đoàn S-Group Việt Nam cùng Khoa các khoa học Liên ngành (Đại học Quốc gia Hà Nội) đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác về công tác đào tạo, nghiên cứu các lĩnh vực khoa học liên ngành. Cũng tại buổi lễ, 3 học bổng Đồng hành S-GROUP đã được trao cho các sinh viên có kết quả thi đầu vào xuất sắc.

Đây là sự kiện nằm trong Lễ khai giảng năm học 2023 – 2024 & Gala âm nhạc chào tân sinh viên K3, Khoa các khoa học Liên ngành, Đại học Quốc gia Hà Nội diễn ra ngày 06/10/2023.

Ông Bạch Ngọc Tùng – Phó Giám đốc S-GROUP Việt Nam và đại diện Khoa các khoa học liên ngành – Đại học Quốc gia Hà Nội ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác

Học bổng Đồng hành S-GROUP đã được trao cho các sinh viên có kết quả đầu vào xuất sắc

Đào tạo – Công nghệ được biết đến là 2 trong 5 lĩnh vực trụ cột mà S-Group đã và đang tập trung phát triển. Do đó, sự kiện ký kết biên bản ghi nhớ giữa S-Group và Khoa các khoa học Liên ngành không chỉ là cơ hội để 2 bên cùng gia tăng hợp tác trong việc nâng cao chất lượng đào tạo chuyên ngành, mà còn tạo điều kiện để doanh nghiệp có được những nhân sự chất lượng và sinh viên được tiếp cận thực tế với môi trường doanh nghiệp, được học hỏi kiến thức và phát triển kỹ năng tốt nhất.

Xác định sứ mệnh đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội thông qua các sản phẩm và dịch vụ hiện đại, có chất lượng cao và sức lan tỏa lớn, S-Group luôn chú trọng và đặt mục tiêu ở mức cao nhất cho chất lượng của các sản phẩm và dịch vụ của mình. Bên cạnh đó là những giá trị cốt lõi song hành trong quá trình phát triển của doanh nghiệp bao gồm “TâmTríTín”, gồm: Đạo đức nghề nghiệp, Đạo đức xã hội; Trí tuệ và Uy tín, trách nhiệm với khách hàng, đối tác và xã hội.

Với sứ mệnh và giá trị ấy, S-Group đã không ngừng nỗ lực đóng góp một phần công sức của mình vào công tác xã hội nói chung thông qua các chương trình học bổng đồng hành, trao tặng máy tính cho các trường học tại khu vực vùng sâu vùng xa, chương trình thiện nguyện tại các vùng khó khăn cùng Văn phòng Quốc hội và các tổ chức hoạt động xã hội khác…