S-GROUP VIỆT NAM KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC CÙNG BESPIN GLOBAL

03/08/2023

Chia sẻ

Tập đoàn S-Group Việt Nam và Công ty Bespin Global Việt Nam vừa ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Bespin Global được biết đến là một trong những công ty hàng đầu tại Đông Nam Á trong lĩnh vực điện toán đám mây, đã phát triển thành công và đưa vào sử dụng các giải pháp vận hành kỹ thuật số dành cho đô thị thông minh tại nhiều dự án lớn trong khu vực và tại Việt Nam.

Ông Kim Tae Ho – Giám đốc Bespin Global Việt Nam chia sẻ về các sản phẩm công nghệ của Bespin Global 

Ông Hán Minh Cường – Chủ tịch Tập đoàn S-Group Việt Nam (giữa)

Ký kết thỏa thuận hợp tác của Tập đoàn S-Group Việt Nam và Bespin Global hướng đến việc gia tăng hiệu quả hợp tác giữa hai tập đoàn trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Cụ thể, 2 đơn vị sẽ phối hợp cùng nhau phát triển, tích hợp công nghệ thực tế ảo (VR360) và công nghệ Hệ thông tin địa lý (GIS) vào hệ thống của Bespin Global. Đồng thời, cùng phát triển và tích hợp các sản phẩm công nghệ của Bespin Global vào hệ sinh thái sản phẩm của S-Group.

Song song đó, Bespin Global và Tập đoàn S-Group Việt Nam sẽ phối hợp cùng nhau để tìm kiếm khách hàng B2B và B2G tại thị trường Việt Nam. Đồng thời, Tập đoàn S-Group Việt Nam sẽ là đại lý phân phối nền tảng công nghệ của Bespin Global tại thị trường Việt Nam.

Đại diện S-Group Việt Nam và Bespin Global cùng trao đổi về các chiến lược hợp tác, phát triển

Chia sẻ tại lễ ký kết hợp tác, ông Hán Minh Cường – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn S-Group Việt Nam bày tỏ hy vọng rằng những sản phẩm công nghệ mà S-Group đã và đang phát triển sẽ là nền tảng phù hợp, cùng với hệ thống công nghệ cốt lõi của Bespin Global để tạo ra những dịch vụ chuyển đổi kỹ thuật số hiện đại, thuận tiện, dẫn đầu trong lĩnh vực chuyển đổi số và phát triển đô thị thông minh trong giai đoạn tới.