S-GROUP VIỆT NAM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI BÓNG ĐÁ THIỆN NGUYỆN “KỂ CẢ – GIẤC MƠ EM ĐẾN TRƯỜNG”

25/03/2024

Chia sẻ

Giải bóng đá C.I.A CHAMPIONSHIP 2024 với chủ đề KỂ CẢ – GIẤC MƠ EM ĐẾN TRƯỜNG dưới sự bảo trợ của Quỹ Trò Nghèo Vùng Cao, cùng sự đồng lòng và quyết tâm của các doanh nghiệp tham gia giải, kêu gọi đầu tư xây dựng điểm trường mầm non Kể Cả – Mù Căng Chải, Yên Bái – nơi đang phải đối mặt với nhiều khó khăn, thiếu thốn, đặc biệt là phòng học cho các em nhỏ. Đây là một hoạt động ý nghĩa và thiết thực trong việc hỗ trợ trẻ em vùng cao.

Lễ khai mạc Giải bóng đá C.I.A Championship và các trận vòng loại đã diễn ra vào sáng ngày 24/3/2024. Ông Nguyễn Hoàng Hải, Phó Tổng Giám đốc CTCP Tập đoàn S-Group Việt Nam tham dự Lễ khai mạc C.I.A Championship.

Tập đoàn S-Group Việt Nam tham gia đồng tài trợ giải bóng đá, với mong muốn đóng góp một phần nhỏ vào hoạt động xây dựng điểm trường mầm non Kể Cả, để sớm hiện thực hóa ước mơ về một ngôi trường mầm non vững chãi, đủ đầy cho các em nhỏ vùng cao Mù Căng Chải.

Xác định sứ mệnh đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội thông qua các sản phẩm và dịch vụ hiện đại, có chất lượng cao và sức lan tỏa lớn, S-Group Việt Nam luôn chú trọng và đặt mục tiêu ở mức cao nhất cho chất lượng của các sản phẩm và dịch vụ của mình. Bên cạnh đó là những giá trị cốt lõi song hành trong quá trình phát triển của doanh nghiệp bao gồm “Tâm – Trí – Tín”, gồm: Đạo đức nghề nghiệp, Đạo đức xã hội; Trí tuệ và Uy tín, trách nhiệm với khách hàng, đối tác và xã hội.

Với sứ mệnh và giá trị ấy, S-Group đã không ngừng nỗ lực đóng góp một phần công sức của mình vào các công tác thiện nguyện và hoạt động xã hội, thông qua chương trình từ thiện tại vùng cao, các học bổng đồng hành, trao tặng máy tính cho các trường học tại khu vực vùng sâu vùng xa, hoạt động hiến máu tình nguyện…

Về C.I.A Championship, đây là giải bóng đá thường niên được tổ chức bởi các doanh nghiệp trong ngành Kiến trúc – Xây dựng – Nội thất nhằm gây quỹ thiện nguyện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2022, BTC của C.I.A Championship đã nhận được sự đồng hành ủng hộ của nhiều tổ chức, cá nhân với Quỹ trò nghèo vùng cao (Cơm có thịt) với số tiền lên tới 317 triệu đồng. C.I.A Championship 2023 với chủ đề Chiến thắng cùng em, BTC đã tổ chức Tết Thiếu nhi 1/6, trao quà và tiền mặt cho hơn 200 bệnh nhi ở Viện Huyết học truyền máu Trung ương.

Giải bóng đá và kêu gọi thiện nguyện được sự đồng hành tham gia của những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kiến trúc – xây dựng – nội thất như: Bosshome, iHaus, Modero, Trúc Chỉ, Thổ Cẩm Decor, Nội thất Gia Khánh, HSSTone, Rangos…