S-GROUP VÀ VIỆN KIẾN TRÚC QUY HOẠCH XÂY DỰNG TỈNH LÀO CAI KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC

20/03/2023

Chia sẻ

Ngày 17/3/2023, tại trụ sở văn phòng S-Group đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa CTCP Tập đoàn S-Group Việt Nam và Viện Kiến trúc quy hoạch xây dựng tỉnh Lào Cai.

Tham dự buổi lễ có ông Hán Minh Cường – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn S-Group, ông Hán Anh Vũ – Giám đốc CTCP Công nghệ CTECH, ông Trần Văn Hảo – Giám đốc Công nghệ CTCP Đầu tư Bất động sản và Công nghệ Đất Vàng Việt Nam, ông Nguyễn Tiến Đạt – Giám đốc CTCP Xây lắp công trình Hùng Vương, ông Đoàn Ngọc Sơn – Phụ trách đầu tư bất động sản tại SCity, bà Trần Thị Hà – Trưởng Ban phát triển dự án S-Group, cùng các CBNV Tập đoàn.

Về phía Viện Kiến trúc quy hoạch xây dựng tỉnh Lào Cai có ông Bùi Hữu Thiết – Viện trưởng, ông Nguyễn Văn Quân – Phó Viện trưởng.

Mở đầu buổi gặp gỡ, đại diện S-Group và đại diện Viện Kiến trúc quy hoạch xây dựng (KTQHXD) tỉnh Lào Cai đã có những chia sẻ về các mảng hoạt động và kế hoạch trong tương lai của từng đơn vị để có định hướng rõ ràng hơn trong câu chuyện hợp tác.

Về Tập đoàn S-Group, hiện đang hoạt động với hệ thống mở, cho phép các bên có thể cùng khai thác, phát triển ứng dụng, đồng thời, Tập đoàn đang cung cấp nhiều giải pháp về quy hoạch.

Hệ sinh thái của S-Group với các công ty thành viên hoạt động trong nhiều lĩnh vực đều có hiệu quả hoạt động tốt và có được tệp khách hàng bền vững, tiềm năng: CTCP Nội thất Kỳ diệu chuyên về sản phẩm nội thất thông minh, thiết kế nội thất; CTCP Công nghệ CTECH – cung cấp các sản phẩm, dịch vụ ứng dụng công nghệ GIS, số hóa cơ sở dữ liệu, chuỗi sản phẩm CGIS Planning, CGIS Urban, công nghệ VR360 dựa trên nền tảng open source; CTCP Công nghệ xây dựng ACUD chuyên về tư vấn lập quy hoạch, Viện Khoa học công nghệ xây dựng ACUD (AIST) – được liên hiệp hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam thành lập và bổ nhiệm viện trưởng; CTCP Xây lắp công trình Hùng Vương – chuyên về xử lý nước, cấp nước, xây dựng nhà xưởng, có các đối tác lớn cả trong nước và nước ngoài…

 

Đại diện S-Group Việt Nam và Viện Kiến trúc quy hoạch xây dựng tỉnh Lào Cai trao đổi về tình hình hoạt động của 2 đơn vị

Đại diện S-Group chia sẻ về định hướng hoạt động và chiến lược phát triển của Tập đoàn

Về hoạt động của Viện KTQHXD tỉnh Lào Cai, với thế mạnh về tư vấn quy hoạch, hiện Viện đang triển khai tư vấn các công trình hạ tầng kỹ thuật trên địa bàn TP Lào Cai và tham gia tư vấn dự án tại các tỉnh lân cận như Cao Bằng, Yên Bái. Bên cạnh hoạt động tư vấn thì Viện cũng đã phát triển phòng đào tạo – đây được 2 bên đánh giá là lĩnh vực có nhiều tiềm năng hợp tác lâu dài.

Ông Nguyễn Văn Quân – Phó Viện trưởng Viện KTQHXD tỉnh Lào Cai đánh giá cao các sản phẩm về công nghệ mà S-Group hiện phát triển, đặc biệt là công nghệ VR360 và bộ sản phẩm CGIS Planing.

Với vai trò là đơn vị tư vấn lập quy hoạch và sở hữu danh mục dài các đối tác, khách hàng tiềm năng và uy tín, Viện KTQHXD tỉnh Lào Cai kỳ vọng sự hợp tác với S-Group sẽ mở ra nhiều hướng đi mới và cơ hội phát triển cho cả 2 bên. Hiện, Viện KTQHXD tỉnh Lào Cai đang triển khai đồ án Quy hoạch phân khu Lào Cai, lãnh đạo 2 bên kỳ vọng, trong thời gian tới, sẽ có nhiều nghiên cứu và triển khai hợp tác cùng nhau trong lĩnh vực này.

Ông Hán Minh Cường – Chủ tịch HĐQT S-Group và ông Bùi Hữu Thiết – Viện trưởng Viện Kiến trúc quy hoạch xây dựng tỉnh Lào Cai ký biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược

Hai bên chụp ảnh lưu niệm

S-Group với tư tưởng phát triển “S-Group – Dựng xây đất nước”, đang nỗ lực mỗi ngày để tạo ra những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao, có sức lan toả và ảnh hưởng lớn. Và trong những bước đi mới của năm phát triển thứ 15, với kế hoạch đẩy mạnh phát triển, ứng dụng công nghệ số hóa vào lĩnh vực tư vấn quy hoạch, cơ sở dữ liệu cũng như đẩy mạnh hoạt động đào tạo thì sự kiện hợp tác với Viện Kiến trúc quy hoạch xây dựng tỉnh Lào Cai được kỳ vọng sẽ mang đến những làn gió mới cho hoạt động của Tập đoàn nói chung và của các đơn vị thành viên nói riêng./.