S-GROUP VÀ BKAV BÀN VỀ HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC NGHIÊN CỨU, ÁP DỤNG SẢN PHẨM CAMERA AI

23/11/2022

Chia sẻ

Trong cuộc họp ngày 23/11/2022, S-Group và BKAV đã cùng nhau thảo luận về việc hợp tác phát triển sản phẩm Camera AI (Hay còn được gọi là Camera AI view).

So với Camera thông thường camera AI giúp tiết kiệm chi phí đầu tư server, đường truyền cho khách hàng. Việc xử lý dữ liệu hình ảnh sẽ được xử lý AI real-time ngay tại camera, không cần truyền về server, giảm độ trễ trong xử lý thông tin và đảm bảo tính riêng tư cho khách hàng.

Camera AI View là một sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn BKAV, có thể tích hợp thành công trí tuệ nhân tạo AI trên các dòng Camera thông thường nhờ vào AI Box. Đây là một trong các sản phẩm nổi bật được BKAV giới thiệu trong buổi họp bàn này.

Bkav AI View có thể thực hiện các bài toán như nhận diện khuôn mặt, đếm số người, xác định khoảng cách xã hội, phát hiện người có đeo khẩu trang hay không, phát hiện lửa cháy, nhận diện biển số xe, phát hiện chỗ trống trong bãi đỗ xe…

Với những ưu điểm đó đây hứa hẹn sẽ là giải pháp cần thiết trong việc định hướng xây dựng đô thị thông minh trong tương lai mà cả 2 bên cùng hướng tới. Mong rằng trong thời gian tới, S-Group và BKAV sẽ có những hợp tác chiến lược vượt bậc về sản phẩm trên.

Dưới đây là một số hình ảnh của cuộc họp: