S-GROUP RA MẮT ỨNG DỤNG HỖ TRỢ ÔN LUYỆN VÀ CHIA SẺ KIẾN THỨC: MIWIZ

08/09/2023

Chia sẻ

Sau một thời gian dài ấp ủ, Tập đoàn S-Group đã chính thức cho ra mắt ứng dụng hỗ trợ ôn luyện và chia sẻ kiến thức: Miwiz.

Với chức năng chính là một nền tảng giúp người dùng tự học, ôn luyện, lưu trữ và chia sẻ kiến thức, Miwiz nổi lên là nền tảng tiên phong trong việc lồng ghép những kỹ thuật học hiện đại như Feynman, Active Recall, Spaced Repetion… cũng như tích hợp trí tuệ nhân tạo AI để hỗ trợ giải đáp các vấn đề, dịch thuật.

Chia sẻ về động lực phát triển một nền tảng hoàn toàn mới trong lĩnh vực giáo dục, ông Hán Minh Cường – Chủ tịch HĐQT S-Group, người sáng lập Miwiz cho hay: “Ý tưởng để xây dựng ứng dụng này xuất phát từ những suy nghĩ, đôi khi là cả sự ám ảnh và trải nghiệm của chính bản thân tôi trong nhiều năm, là mọi người đều có thể học mọi thứ, bất cứ thứ gì bạn muốn học, bạn đều có thể trở nên thành thạo miễn là bạn biết kỹ thuật, áp dụng đúng cách và tất nhiên là ôn luyện thường xuyên”.

Tuy nhiên, theo ông Cường, nhiều người trong chúng ta, qua năm tháng đã học, đọc, thu thập rất nhiều thông tin, kiến thức nhưng đến lúc nhìn lại thì quên đi rất nhiều, hoặc nếu có nhớ thì phần nhiều trong số đó cũng chỉ là những mảnh ghép mơ hồ, rời rạc về những kiến thức mà rõ ràng trước đây chúng ta thậm chí rất giỏi.

Chúng ta muốn ghi nhớ nhưng không thể vì đường cong lãng quên Ebbinghaus đã chỉ ra rằng nếu không ôn luyện, tăng cường củng cố thông tin thì phần lớn thông tin sẽ bị mất trong những ngày đầu tiên”, ông Cường chia sẻ.

Và đó là một trong những lý do mà S-Group phát triển, cho ra mắt nền tảng ôn luyện và chia sẻ kiến thức Miwiz, với mong muốn giúp mọi người cải thiện và nâng cao hiệu quả học tập, thu nhận kiến thức, lưu trữ thông tin. Xa hơn nữa, theo người sáng lập, là tạo nên những Cộng đồng Miwiz, nơi mọi người có thể học mọi thứ với những kỹ thuật học hiện đại nhất, với những bậc thầy và làm cho cuộc sống trở nên tốt đẹp, hạnh phúc hơn.

Miwiz hiện đã sẵn sàng trên App Store và Google Play cho người dùng tải về và sử dụng. Mời Quý khách hàng/Quý đối tác và Anh/Chị tải về, trải nghiệm ứng dụng tại: