S-GROUP KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG MỚI, ĐÁNH DẤU BƯỚC NGOẶT SAU 15 NĂM PHÁT TRIỂN

07/03/2023

Chia sẻ

Ngày 4/3/2023, CTCP Tập đoàn SGROUP đã chính thức khai trương văn phòng mới tại địa chỉ: 289A, Tầng 1, Tòa D, Chung cư Vinaconex, Số 1 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. Sự kiện này đánh dấu bước ngoặt mới của S-GROUP khi bước sang năm thứ 15.

Buổi lễ khai trương có sự tham gia của ban lãnh đạo, quản lý cấp cao của S-GROUP cùng các công ty thành viên: Công ty CP công nghệ xây dựng ACUD Việt Nam, Công ty CP công nghệ C2Tech, Công ty CP nội thất Acudecor, Công ty CP Nội Thất Kỳ Diệu, Công ty CP xây lắp công trình Hùng Vương, Viện khoa học công nghệ xây dựng ACUD (Viện AIST), Quỹ đầu tư Scity, cùng toàn thể cán bộ nhân viên trong tập đoàn và nhận được sự chúc mừng của các đối tác thân tín.

Khu văn phòng phức hợp của S-GROUP tọa lạc tại Tầng 1, Tòa D, Chung cư Vinaconex, Số 1 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội, gồm 2 tầng lầu, rộng gần 1.000m2.

Tầng 1 là khu làm việc của các phòng ban thuộc CTECH, phòng họp lớn và phòng tổ chức sự kiện được đầu tư trang thiết bị hiện đại, sang trọng đáp ứng theo từng nhu cầu cụ thể.

Tầng 2 bao gồm văn phòng của Công ty CP Xây lắp công trình Hùng Vương, phòng họp, văn phòng của Viện Khoa học Công nghệ xây dựng ACUD (Viện AIST) và Quỹ đầu tư SCity.

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Hán Minh Cường – Chủ tịch HĐQT S-GROUP gửi lời cảm ơn tới khách mời, các chuyên gia của Tập đoàn cùng toàn thể CBNV đã có mặt: “Rất cảm ơn mọi người đã dành thời gian đến để chia vui với S-GROUP và mong mọi người sẽ luôn luôn yêu quý, ủng hộ tất cả các thành viên cũng như các công ty trực thuộc tập đoàn. Và mong rằng S-GROUP cùng các công ty thành viên sẽ ngày một phát triển, đạt được các mục tiêu đề ra trong giai đoạn phát triển mới. Sau cùng xin được gửi lời chúc sức khỏe và hạnh phúc đến quý khách hàng, quý đối tác, các anh chị em CBNV”.

Sau 15 năm hình thành và phát triển, S-GROUP đã không ngừng lớn mạnh và khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực tư vấn quy hoạch, kiến trúc, xây dựng, công nghệ thông tin xây dựng đô thị thông minh,… S-GROUP cùng các đơn vị thành viên đã ghi dấu ấn mạnh mẽ với những dự án tư vấn quy hoạch, đồ án quy hoạch tại nhiều tỉnh thành trên cả nước; chuỗi sản phẩm phần mềm quản lý đô thị thông minh, nội thất thông minh được đối tác, khách hàng đánh giá cao.

Sự kiện khai trương văn phòng mới với phong cách mở, hiện đại nằm trong chiến lược phát triển và mở rộng quy mô, đặt nền móng cho sự bứt phá của S-GROUP trong năm 2023. Qua đó, tạo điều kiện cho CBNV phát huy mọi khả năng và gắn kết cùng nhau nhằm đạt được những mục tiêu dài hạn và vượt trội trong tương lai./.