HÙNG VƯƠNG BÀN GIAO TRẠM XỬ LÝ NƯỚC THẢI SINH HOẠT TẠI THỊ TRẤN ĐỨC THỌ

24/06/2023

Chia sẻ

Ngày 22/06/2023 Công ty Cổ phần Xây lắp công trình Hùng Vương (Hùng Vương Conins) chính thức khánh thành, bàn giao Công trình trạm xử lý nước thải công suất 500m3/ngđ tại Khu đô thị và nhà ở Thị trấn Đức Thọ, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh.

Thấu hiểu được tầm quan trọng của nguồn nước sạch với đời sống sinh hoạt và sự cần thiết của hệ thống xử lý nước cấp trong việc xây dựng mô hình khu đô thị sinh thái, thân thiện với môi trường, những công trình xử lý nước cấp do Hùng Vương thực hiện đều đáp ứng song song 2 tiêu chí: Chất lượng và thẩm mỹ.

Về chất lượng trong công tác thi công, công ty đã áp dụng công nghệ tiên tiến, trang thiết bị hiện đại, đảm bảo nguồn nước cấp đạt tiêu chuẩn đầu ra của Bộ Y tế. Về thẩm mỹ, đội ngũ kiến trúc sư luôn hướng đến việc đảm bảo thẩm mỹ trong cảnh quan, tạo ra sự hài hòa giữa công trình với cảnh quan chung của khu đô thị.

Bên cạnh hệ thống xử lý nước cấp, với sứ mệnh đồng hành cùng chủ đầu tư trong việc xây dựng mô hình khu đô thị, khu công nghiệp sinh thái, Hùng Vương Conins đã và đang triển khai nhiều công trình xử lý và tái sử dụng nước thải, hướng đến mục tiêu bảo vệ tài nguyên nước, giảm lượng nước tiêu thụ ở mức thấp nhất bằng cách quay vòng nước thải đã qua xử lý tái sử dụng cho các hoạt động tưới tiêu, rửa đường… trong các khu đô thị, khu công nghiệp, nhà máy sản xuất.

Một số hình ảnh trạm xử lý nước thải tại Khu đô thị và nhà ở Thị trấn Đức Thọ do Hùng Vương Conins thực hiện:

Công ty Cổ phần Xây lắp công trình Hùng Vương (Hùng Vương Conins) thành lập năm 2020, là đơn vị thành viên của Công ty Cổ phần Tập đoàn S-GROUP Việt Nam, hoạt động chính trong 3 lĩnh vực: Xây lắp công trình công nghiệp; Phòng cháy chữa cháy; Xử lý nước (nước cấp và nước thải).

Là một doanh nghiệp trẻ nhưng Hùng Vương Conins đã có kinh nghiệm triển khai nhiều dự án lớn, trở thành đối tác uy tín với các doanh nghiệp có tên tuổi cả trong và ngoài nước như: Panasonic, Toto, Samsung, Lotte, Hàn Việt Platform, Samkoo Vina, Jahwa Electronics Co.,LTD, Amata, VSIP…