ĐẤT VÀNG VIỆT NAM BÀN GIAO VR TOUR CHO HYATT REGENCY WEST HANOI

30/10/2023

Chia sẻ

Đất Vàng Việt Nam – công ty thành viên của Tập đoàn S-Group Việt Nam vừa hoàn tất bàn giao bộ sản phẩm phần mềm VR Tour cho khách sạn Hyatt Regency West Hanoi.

Đội ngũ phát triển sản phẩm Đất Vàng Việt Nam và đại diện Ban lãnh đạo Hyatt Regency West Hanoi tại Lễ bàn giao

Hyatt Regency West Hanoi là khách sạn cao cấp thứ ba của Tập đoàn Hyatt tại Việt Nam và đầu tiên tại thủ đô Hà Nội. Tập đoàn Hyatt được biết đến là tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực khách sạn – du lịch – nghỉ dưỡng với chuỗi các sản phẩm cao cấp trải dài tại nhiều tỉnh thành ở Việt Nam như: Khu nghỉ mát Hyatt Regency Đà Nẵng Resort & Spa; Tổ hợp biệt thự biển, căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng Hyatt Regency Hồ Tràm Residences; Hyatt Regency Nha Trang…

Nằm tại vị trí thuận lợi tại trung tâm quận Nam Từ Liêm, khách sạn 5 sao Hyatt Regency West Hanoi sở hữu kiến trúc cao tầng hiện đại, được chú trọng từng chi tiết nhỏ từ thiết kế không gian cho tới các dịch vụ tiện ích đi kèm, mang tới chất lượng phục vụ đẳng cấp và trải nghiệm ấn tượng. Sở hữu 2 tòa nhà cao tầng với 519 phòng nghỉ, bao gồm 114 dãy phòng chính và 129 phòng lưu trú dài ngày, Hyatt Regency West Hanoi mang đến nhiều lựa chọn hấp dẫn.

Bên cạnh đó, dịch vụ ăn uống 5* cùng không gian tổ chức sự kiện sang trọng, phòng hội nghị… đã mang tới chuỗi dịch vụ tiện ích đầy đủ và trọn vẹn cho khách hàng.

Thấu hiểu được nhu cầu của Hyatt trong việc quảng bá, lan tỏa hơn nữa hình ảnh của khách sạn tới khách hàng, Đất Vàng Việt Nam đã xây dựng VR Tour đặc biệt, đáp ứng nhu cầu quảng bá hình ảnh của Hyatt Regency West Hanoi tới khách hàng và đối tác trong, ngoài nước.

Với các chuyên viên hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ và bộ phận phát triển phần mềm dịch vụ cao cấp, Đất Vàng Việt Nam đã số hóa những hình ảnh của khách sạn để rồi truyền tải một cách sinh động thông qua VR Tour với độ tương tác cao, kính thực tế ảo…

Qua đó, khách hàng có thể trải nghiệm chủ động tour tham quan thực thế ảo khách sạn Hyatt Regency và dễ dàng đưa ra quyết định chọn lựa.

5 điểm nhấn mà Đất Vàng Việt Nam tập trung phát triển cho gói dịch vụ VR Tour dành cho Hyatt Regency West Hanoi bao gồm:

– Tăng cường trải nghiệm thực tế cho khách hàng;

– Tiết kiệm thời gian và công sức;

– Tăng cường tiếp thị và quảng bá;

– Giúp khách hàng hiểu rõ về dự án;

– Tăng khả năng thu hút đầu tư và bán hàng.

Ông Nguyễn Xuân Linh – Phó tổng Giám đốc Đất Vàng Việt Nam chia sẻ về VR Tour tại buổi Lễ bàn giao

Đại diện Ban Lãnh đạo Hyatt Regency West Hanoi chia sẻ về dịch vụ của Hyatt và những mong muốn của khách sạn đối với gói dịch vụ

Bên cạnh đó, bộ sản phẩm dịch vụ trên còn mang tới những lợi ích riêng có cho lĩnh vực nhà hàng khách sạn.

Theo đó, khách hàng có thể thực hiện công tác tiền trạm từ xa thông qua VR Tour. Khách hàng có thể tìm hiểu về không gian khách sạn và những tiện ích có thể sử dụng như: Hồ bơi, nhà hàng, phòng gym…

Đối với các nhà đầu tư, có thể tích hợp điểm trong VR Tour như phiếu giảm giá, thẻ dịch vụ bên ngoài, vé xem phim, vé du lịch… nhằm kích thích khách hàng khám phá VR Tour và thu thập các phần thưởng này. Từ đó giữ chân khách hàng trên website, thúc đẩy khách hàng sử dụng dịch vụ.

Đối với chủ đầu tư, có thể tích hợp thêm các điểm thông tin, lễ tân ảo giúp giải đáp thắc mắc và giới thiệu thông tin chi tiết về khách sạn. Đây là nơi mà khách hàng có thể tìm hiểu thêm về khách sạn và rút ngắn thời gian ra quyết định đặt phòng.

Như vậy, thay vì phải tìm kiếm, tra cứu và so sánh chọn lựa giữa muôn vàn các địa điểm nghỉ dưỡng, nơi lưu trú thuận tiện và an toàn, VR Tour giúp khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định khi mang tới bức tranh toàn cảnh, chân thực nhất từ khuôn viên phía dưới cho tới cảnh quan, không gian trên tầng Sky Bar của Hyatt Regency West Hanoi. Nâng cấp những trải nghiệm, khiến chúng trở nên chân thực, sống động, giống như khách hàng đang được đứng ngay tại quầy bar tầng thượng của Hyatt một cách tức thời là điều mà dịch vụ VR360 mang lại.

Chính bởi vậy mà Đất Vàng Việt Nam đã được chọn lựa, trở thành đơn vị cung cấp và quảng bá hình ảnh cho Hyatt Hanoi và nhiều địa điểm du lịch, chuỗi khách sạn nghỉ dưỡng nổi tiếng trên cả nước.