CTECH VÀ CIOT SECURITY KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC

04/11/2023

Chia sẻ

Ngày 2/11/2023, Công ty Cổ phần Công nghệ cao CTECH – đơn vị thành viên của S-Group Việt Nam cùng CIOT Security (Hàn Quốc) đã ký kết thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực công nghệ và giải pháp bảo mật thông tin.

CTECH là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin để quản lý và phát triển đô thị thông minh. Các sản phẩm nổi bật của CTECH đã được áp dụng rộng rãi trên thị trường như: Bộ sản phẩm quản lý đô thị thông minh CGIS Urban, iLang; Bộ quản lý hệ thống hạ tầng kỹ thuật CTech Infra; quản lý khu công nghiệp…

Về CIOT Security, đây là một tập đoàn của Hàn Quốc hoạt động trong lĩnh vực bảo mật và cung cấp giải pháp công nghệ cho đô thị thông minh. CIOT hướng đến “chăm sóc dữ liệu di động”, đảm bảo rằng tất cả các giải pháp di động trên thế giới có thể được bảo vệ và triển khai an toàn trong bất kỳ môi trường nào trong thời đại vạn vật kết nối, nơi dữ liệu trở thành chìa khóa cho cuộc sống hàng ngày của con người.

Thỏa thuận hợp tác được ký kết mở ra những cơ hội hợp tác sâu sắc và lâu bền hơn nữa giữa 2 đơn vị trong lĩnh vực công nghệ cũng như bảo mật thông tin. Với thế mạnh về đội ngũ nhân sự trình độ cao và mạng lưới đối tác là các doanh nghiệp lớn trong nhiều lĩnh vực, CTECH kỳ vọng sự kết hợp với CIOT Security sẽ mang tới thêm nhiều sản phẩm công nghệ ấn tượng, góp phần lan tỏa hơn nữa các dịch vụ của 2 doanh nghiệp tới khách hàng và đối tác.

 

Toàn cảnh buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa CTECH và CIOT Security