BỘ SẢN PHẨM, DỊCH VỤ CỦA S-GROUP ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO TẠI TRIỂN LÃM HÀNG ĐẦU VỀ CÔNG NGHỆ – INDUSTRY 4.0 SUMMIT

15/06/2023

Chia sẻ

Bộ sản phẩm công nghệ thông tin, quản lý và xúc tiến đầu tư cho KCN trên nền tảng công nghệ VR360, GIS,… cùng dịch vụ tư vấn phát triển dành cho các khu kinh tế, khu công nghiệp mà S-GROUP mang đến triển lãm Industry 4.0 Summit đã được các doanh nghiệp, khách tham dự và cơ quan quản lý đánh giá cao.

Industry 4.0 Summit diễn ra ngày 14/6/2023 là sự kiện thường niên do Ban Kinh tế Trung ương chủ trì, phối hợp với các Bộ ngành trung ương và đơn vị liên quan tổ chức. Đây là sự kiện quốc tế có uy tín và quy mô lớn, được các cơ quan quản lý, các chuyên gia và cộng đồng doanh nghiệp đánh giá cao, góp phần quan trọng phục vụ xây dựng và tổ chức thực hiện các chủ trương, chiến lược, chính sách của Việt Nam về chuyển đổi số, phát triển kinh tế số và sản xuất thông minh.

Quy mô của Diễn đàn bao gồm 1 phiên toàn thể, 6 hội thảo (2 hội thảo bên lề, 4 hội thảo chuyên đề), 1 tọa đàm và khảo sát thực tế và hoạt động triển lãm về công nghệ số, nền tảng số, các kết quả chuyển đổi số của trên 30 doanh nghiệp tiêu biểu trong nước và quốc tế.

Lễ khai mạc triển lãm có sự tham dự và đồng chủ trì của ông Phạm Minh Chính – Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ; ông Trần Tuấn Anh – Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban kinh tế Trung ương; ông Trần Hồng Hà – Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ và các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

Khách mời diễn đàn và đại diện các doanh nghiệp tham gia trải nghiệm công nghệ VR360 tại gian hàng của S-GROUP

Công nghệ số hóa VR360, GIS, BIM… được tích hợp mang tới sự thuận tiện trong tra cứu thông tin quy hoạch và các giải pháp quản lý cho khu công nghiệp, dự án

Các khách hàng doanh nghiệp và chủ đầu tư có cơ hội trải nghiệm công nghệ số hóa tại gian hàng của S-GROUP cũng như được giải đáp các băn khoăn trong câu chuyện thiết kế, quy hoạch, quy trình quản lý dự án cũng như giải pháp công nghệ cho KCN

Tham gia triển lãm và góp mặt trong các phiên hội thảo chuyên đề, S-GROUP mang đến bộ sản phẩm công nghệ thông tin, quản lý và xúc tiến đầu tư cho khu kinh tế, khu công nghiệp trên nền tảng công nghệ VR360, GIS,… cùng với đó là dịch vụ tư vấn thiết kế, phát triển các KCN do ACUD Consult – đơn vị tư vấn hàng đầu trong nước nghiên cứu, triển khai.

Bằng hệ thống thiết bị cao cấp, công nghệ xử lý hình ảnh hiện đại và quy trình đã được tối ưu hóa cả về thời gian và chi phí thực hiện, bộ giải pháp về công nghệ thông không chỉ mang đến giải pháp quản lý, điều hành tuyệt vời dành cho KCN, mà còn giúp tối ưu hóa hiệu quả hoạt động đối với nhà quản lý.

Theo đó, việc số hóa cơ sở hạ tầng, nhà xưởng thành không gian ảo 360 độ thay cho những bản đồ 2D sẽ giúp việc tổ chức quản lý, bố trí cơ sở vật chất, phương tiện, điều hành tổ chức giao thông, quản lý an ninh… một cách dễ dàng, nhanh chóng và thuận lợi mà không cần đến trực tiếp hiện trường.

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tham gia lễ khai mạc Diễn đàn và triển lãm công nghệ

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng, ông Trần Tuấn Anh, Ủy viên Bộ Chính trị, giữ chức Trưởng ban Kinh tế Trung ương tới thăm các gian hàng

Đối với xúc tiến đầu tư, đối tác, khách hàng của bạn sẽ nhanh chóng và dễ dàng tiếp cận một không gian thực tế ảo 360 độ của dự án với đầy đủ các góc nhìn từ toàn cảnh trên cao cho tới các chi tiết trên mặt đất cũng như tái hiện không gian bên trong từng nhà xưởng.

Ngoài ra, bằng công nghệ VR360, những thông tin về quy hoạch, thông số mặt bằng, thông tin giá cả, liên hệ… sẽ được tích hợp đầy đủ để khách hàng dễ dàng nắm bắt và có cái nhìn toàn diện về dự án, từ đó có thể sớm đưa ra quyết định đầu tư.

Đối với dịch vụ tư vấn phát triển KCN, với hơn 15 năm kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp và đội ngũ nhân sự chuyên môn cao của ACUD Consult đã mang tới những giải pháp thiết kế, ý tưởng không gian và tầm nhìn chiến lược phù hợp, khả thi cho đối tác, chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước tại các KCN, CCN trải dài từ Hà Nội, Bắc Giang, Quảng Ninh, Hải Phòng, Quảng Trị, Quảng Ngãi, Cần Thơ,…

Ông Hán Minh Cường – Chủ tịch HĐQT S-GROUP chia sẻ với khách tham dự về bộ sản phẩm công nghệ thông tin ứng dụng công nghệ GIS, VR360… phục vụ xúc tiến thu hút đầu tư đối với KCN và cơ sở dữ liệu liên thông.

Ban Lãnh đạo Tập đoàn và giám đốc các công ty thành viên chụp hình lưu niệm tại sự kiện

Có thể thấy, những bước đột phá mới về công nghệ mà S-GROUP mang lại trong mỗi sản phẩm đầy tâm huyết của mình không chỉ nhằm gia tăng hiệu quả hoạt động, tối ưu lợi nhuận cho khách hàng, đối tác, mà còn là bước tiến cho thấy sự nỗ lực của S-GROUP trên hành trình dựng xây đất nước, chính như tư tưởng phát triển và sứ mệnh mà Tập đoàn đã đặt ra từ những ngày đầu phát triển./.