ACUDECOR: DẤU ẤN VÀ NGUỒN CẢM HỨNG TỪ SỰ TINH TẾ, THẤU HIỂU

06/09/2023

Chia sẻ

Với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm, Acudecor giúp định hình phong cách thẩm mỹ và hiện thực hoá ý tưởng về không gian mơ ước của mỗi khách hàng bằng những thiết kế mang dấu ấn và nguồn cảm hứng riêng với tiêu chí “Tinh tế & Chất lượng”.

Thành lập năm 2013, đến nay, Công ty Cổ phần Nội thất Acudecor – công ty thành viên của Tập đoàn S-Group Việt Nam – đã trở thành một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp giải pháp tổng thể về thiết kế thi công nội thất công trình và nội thất dân dụng. Với đội ngũ kiến trúc sư, thiết kế chuyên nghiệp, Acudecor đã và đang thực hiện công tác tư vấn, thiết kế, thi công và sản xuất nội thất cho nhiều khách hàng với hàng loạt dự án bất động sản cao cấp trên khắp Việt Nam, trải dài từ công trình công cộng đến các mô hình văn phòng, biệt thự – liền kề, dự án chung cư…

Nhà máy sản xuất của Acudecor đặt tại Km14 Đại lộ Thăng Long (Hà Nội), với quy mô trên 3.000m2 cùng đội ngũ nhân viên tay nghề cao, Acudecor luôn đảm bảo tối ưu thời gian và chi phí sản xuất, đồng thời, đáp ứng yếu tố chất lượng cao, phong cách hiện đại cho sản phẩm, đáp ứng sự hài lòng của khách hàng ở mọi phân khúc.

Trụ sở văn phòng Tập đoàn Amata tại Việt Nam (Hạ Long, Quảng Ninh) do Acudecor thiết kế

Văn phòng giới thiệu sản phẩm của CTCP Công nghệ cao Lioa tại Oceanpark, Hà Nội do Acudecor thiết kế

Biệt thự tại Việt Trì do Acudecor thiết kế

Dự án nhà ở liền kề tại Mê Linh do Acudecor thiết kế

Anh Lê Huỳnh – một khách hàng tại Mê Linh cho hay: “Sản phẩm hoàn thiện đúng với mong đợi và thái độ nhiệt tình của đội ngũ thực hiện là điều khiến chúng tôi cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ, sản phẩm của Acudecor”.

Ông Nguyễn Hoàng Hải – Giám đốc Acudecor chia sẻ: “Thấu hiểu được mong muốn của khách hàng về một nơi ở đầy đủ tiện nghi với những giờ phút thư giãn, được trở lại là chính mình, không lo âu, muộn phiền về công việc trong cuộc sống hiện đại, xô bồ ngày nay, Acudecor chú trọng vào việc lắng nghe để từ đó hiện thực hóa những ý tưởng, mong muốn đó của khách hàng và thiết kế nên những không gian sống lý tưởng, mang lại sự yên bình cùng trải nghiệm dễ chịu nhất cho khách hàng”.

Có lẽ bởi vậy mà Acudecor nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng và trở thành đối tác uy tín trong lĩnh vực sản xuất, thiết kế và thi công nội thất công trình của các công ty, tập đoàn lớn cả trong và ngoài nước.

Với slogan “Tinh tế & Chất lượng”, ngay từ những ngày đầu thành lập cho đến nay, Acudecor vẫn luôn giữ cho mình tinh thần và sự nhiệt thành để đảm bảo mỗi thiết kế, mỗi sản phẩm đều thể hiện phong cách riêng của mỗi gia chủ và vẫn ẩn chứa trong đó dấu ấn hiện đại, tinh tế của Acudecor./.