THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐỔI TÊN CÔNG TY

Kính gửi Quý khách hàng!

Chúng tôi xin trân trọng thông báo tới toàn thể quý khách hàng, quý đối tác về việc đổi tên ACUD Group thành:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN S-GROUP VIỆTNAM

(viết tắt là S-GROUP)

Tên mới được áp dụng chính thức từ ngày 02/02/2022. Các thay đổi trên không ảnh hưởng đến giá trị pháp lý của các hợp đồng, giao dịch, quyền và nghĩa vụ của Công ty đã được xác lập trước ngày thông báo này.

Được thành lập và phát triển từ năm 2008, Công ty CP Tập đoàn S-GROUP Việt Nam là doanh nghiệp hoạt động đa ngành trong các lĩnh vực: Đầu tư và kinh doanh bất động sản; Cung cấp phần mềm, ứng dụng CNTT xây dựng đô thị thông minh; Sản xuất và cung cấp sản phẩm nội thất; Tư vấn thiết kế; Nghiên cứu, đào tạo và chuyển giao công nghệ xây dựng…

Đi lên từ một công ty cổ phần đơn lẻ, đến nay, S-GROUP đã phát triển mạnh mẽ với nhiều công ty thành viên và công ty liên kết. Các công ty, viện nghiên cứu và quỹ đầu tư thành viên chính của S-GROUP bao gồm:

1. Công ty CP Đầu tư phát triển đô thị và công nghiệp SCity

2. Công ty CP Công nghệ xây dựng ACUD Việt Nam (ACUD Consult)

3. Công ty CP Công nghệ CTech

4. Công ty CP Nội thất Acudecor

5. Công ty CP Nội Thất Kỳ Diệu

6. Công ty Đầu tư bất động sản và công nghệ Đất vàng Việt Nam

7. Công ty CP Xây lắp công trình Hùng Vương

8. Viện Khoa học công nghệ xây dựng ACUD (Viện AIST)

9. Quỹ đầu tư Scity

Trong gần 15 năm qua, những sản phẩm của S-GROUP đã được thị trường và đối tác đón nhận. Các công ty thành viên của S-GROUP đã mang đến cho khách hàng, đối tác những ấn tượng về một thương hiệu chuyên nghiệp, tận tâm và không ngừng đổi mới, hoàn thiện. Với mong muốn có những bước phát triển đột phá mới, cho ra đời những sản phẩm, dịch vụ mang chất lượng tốt nhất, mang lại nhiều giá trị cho khách hàng và đóng góp nhiều hơn cho xã hội, ACUD GROUP đã quyết định thay đổi tên thành Công ty CP tập đoàn S-GROUP Việt Nam.

Tập đoàn S-GROUP Việt Nam trân trọng cảm ơn quý khách hàng, quý đối tác trong thời gian qua đã tin tưởng, lựa chọn và đồng hành cùng S-GROUP. Chúng tôi hy vọng rằng, cùng với sự đổi mới và không ngừng phát triển trong giai đoạn tới, S-GROUP sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, tin tưởng và hợp tác từ quý vị.

Trân trọng thông báo!

                                                                        Chủ tịch Hội đồng quản trị

 

 

                                                                             TS. Hán Minh Cường