S-GROUP VIỆT NAM

Công ty CP tập đoàn S-Group Việt Nam (tiền thân là ACUD Group) là doanh nghiệp hoạt động đa ngành trong các lĩnh vực: đầu tư và kinh doanh bất động sản; cung cấp phần mềm, ứng dụng công nghệ thông tin xây dựng đô thị thông minh; sản xuất và cung cấp sản phẩm nội thất; tư vấn thiết kế; nghiên cứu, đào tạo và chuyển giao công nghệ xây dựng; thi công xây lắp công trình xây dựng dân dụng…

 Được hình thành, xây dựng và phát triển từ năm 2008. Hiện nay, S-Group đã phát triển với nhiều công ty thành liên và công ty liên kết. Trong đó 8 công ty thành viên chính bao gồm:

1. Công ty CP tập đoàn SGroup Việt Nam

2. Công ty CP đầu tư phát triển đô thị và công nghiệp SCity

3. Công ty CP công nghệ xây dựng ACUD Việt Nam (ACUD Consult)

4. Công ty CP công nghệ C2Tech

5. Công ty CP nội thất Acudecor

6. Công ty CP Nội Thất Kỳ Diệu

7. Công ty CP xây lắp công trình Hùng Vương

8. Viện khoa học công nghệ xây dựng ACUD (Viện AIST)

9. Quỹ đầu tư SCity

Trải qua gần 15 năm xây dựng và phát triển, đến nay S-Group đang phát triển mạnh mẽ và vững chắc trên 3 trụ cột chính: “Xây dựng - Công nghệ thông tin - Đào tạo và chuyển giao công nghệ”. Ba trụ cột này giống như 3 yếu tố “Thân - Tâm - Trí” trong một cơ thể trường tồn, thể hiện khát vọng đưa S-Group trở thành một tập đoàn mạnh, bền vững của Việt Nam trong tương lai.

Xác định sứ mệnh của S-Group là đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội thông qua các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao, có sức lan toả và ảnh hưởng lớn nên S-Group luôn chú trọng và đặt mục tiêu ở mức cao nhất cho chất lượng của các sản phẩm và dịch vụ của mình. Bên cạnh đó là những giá trị cốt lõi song hành trong quá trình phát triển của doanh nghiệp bao gồm “Tâm - Trí - Tín” là Đạo đức nghề nghiệp, Đạo đức xã hội; Trí tuệ và Uy tín, trách nhiệm với khách hàng, đối tác và xã hội.

Với tư tưởng phát triển"SGroup - Dựng xây đất nước", tất cả thành viên của S-Group đang nỗ lực mỗi ngày, phát huy hết tinh thần, trí tuệ và sức lực tạo ra những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất qua đó đóng góp một phần công sức của mình vào công cuộc dựng xây đất nước Việt Nam ngày một hiện đại và tốt đẹp hơn.

Link tải Hồ sơ năng lực

 

Chủ tịch Hội đồng quản trị

 

 

    TS. Hán Minh Cường